• 19/11/2018
  (619) 282-4584

  công ty có ý định nhập khẩu mặt hàng Kem bôi bỏng hoặc Gel bôi bỏng dạng tuýp từ Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi không biết mã HS phù hợp trong bảng mã danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu 2018 để áp cho sản phẩm. Vậy, kính mong quý cÆ¡ quan giúp đỡ cho tôi biết về mã HS cÅ©ng nhÆ° các điều kiện cần thiết bên cạnh thủ tục Hải quan thông thường để chúng tôi có thể nhập khẩu mặt hàng này về Việt Nam.

 • 19/11/2018
  940-357-0370

  Công ty nhập khẩu lô hàng Switch (thiết bị chuyển mạch) vào đầu năm 2018. Thời điểm này hàng của công ty ko phải kiểm tra chất lượng nhà nước . Sau Nghị định số 74/2018/NĐ-CP và Thông tÆ° số 04/2018/TT-BTTTT thì lô hàng switch bên em nhập về nằm trong DS phải xin ĐKKTCL. Công ty tôi tiến hành xin công bố hợp quy trên bộ Thông tin truyền thông và lô hàng này được bán cho nhiều khách hàng (là các DN chế xuất ) – ( Xuất nhập khẩu tại chỗ ). Hàng cty đã có công bố hợp quy (phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam) thì các đối tác cty là DNCX khi làm thủ tục nhập khẩu lô hàng switch từ bên em có phải xin ĐKKTCL hay công bố hợp quy nữa ko?

 • 19/11/2018
  SAI LOẠI HÌNH TỜ KHAI

  Chúng tôi là doanh nghiệp chế xuất, nhập nguyên liệu sản xuất hàng xuất khẩu nhÆ°ng do sÆ¡ xuất nhân viên xuất nhập khẩu đã mở sai loại hình tờ khai thành nhập tạo tài sản cố định E13. Loại hình tờ khai không nằm trong tiêu chí được khai sá»­a đổi bổ sung. Vậy xin hỏi chúng tôi có thể xuất sản xuất xuất khẩu sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu nhập của tờ khai sai loại hình này không và có được dùng tờ khai này để giải trình trong báo cáo quyết toán không? có phải nộp thuế cho tờ khai này không? hoặc có cách nào để chuyển đổi loại hình tờ khai này về loại hình E11 không?

 • 19/11/2018
  impermeably

  Công ty là Doanh nghiệp chế xuất. 1. Khách hàng Philipines yêu cầu công ty xuất hàng hàng ngày cho họ. Do vậy bên em đang có phÆ°Æ¡ng án là thuê kho ngoại quan ở Philippines. Sau đó hàng ngày xuất hàng từ kho ngoại quan Philipines cho khách hàng. DNCX Xuất khẩu ra nước ngoài: Vietnam (Hải phòng) ---> Kho ngoại quan (Philipines) ---> Xuất đến khách hàng (Philipines). Cty muốn được tÆ° vấn về thủ tục Hải quan và chính sách Thuế liên quan đến nghiệp vụ dá»±a theo qui định pháp luật nào? Công ty vẫn mở tờ khai theo loại hình E42 và thanh toán trên invoice.

 • 19/11/2018
  Thủ tục nhập khẩu

  Công ty cuối tháng 11/2018 được khách hàng gia công từ Nhật Bản cung cấp 1 máy XRAY để kiểm tra hàng cá đông lạnh. Vậy nhập khẩu máy Xray trên theo loại hình nào? Vì máy trên khách hàng cho công ty chúng tôi mượn lâu dài để kiểm tra hàng khi nào khách hàng không còn hợp tác với công ty chúng tôi mới lấy lại? 2. Khi xuất khẩu cho khách hàng trong một đơn hàng (1container) công ty xuất khẩu có 2 loại hình sản xuất xuất khẩu và kinh doanh. Khi mở tờ khai thì mở riêng 2 loại hình. NhÆ°ng khi làm chứng từ thì công ty chúng tôi làm chung Invoice, P/L và bên kế toán xuất chung 1 hóa đơn. Vì xuất cho 1 khách hàng nên tiền về cÅ©ng chung 1 giá trị. (Công ty chúng tôi làm Invoice, P/L chung để khi làm C/O công ty chúng tôi làm 1 bộ C/O ). Vậy chúng tôi được hỏi làm nhÆ° vậy có được không? Hay là phải tách riêng làm 2 bộ chứng từ riêng biệt và xuất riêng hóa đơn xuất khẩu.

Tá»· giá tính thuế

Từ ngày 19/11/2018 đến 25/11/2018

Ngoại tệ

Tên ngoại tệ

Tá»· giá

USD

Đô la Mỹ

23,265.00 đ

EUR

Đồng Euro

26,174.95 đ

  Xem thêm

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG